Kết quả tìm kiếm cho "thơm ngon"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2242
Trong suốt hàng nghìn năm, bánh chưng đã được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng qua thời gian, món bánh này cũng đã có những biến tấu độc đáo.
Miến xào cua là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện trong danh sách những món ăn từ cua ngon nhất thế giới do chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas bình chọn.
Đến Fansipan xuân này, du khách sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị và được trải nghiệm cảm giác “đi giữa muôn hoa”. Những cây đào cổ thụ bật lên sắc thắm trong sương mờ, đồi hướng dương vàng rực trải dài tít tắp, vườn phong lữ thảo, dạ yến thảo, báo xuân và lan trần mộng đua nhau khoe sắc. Muôn hoa đua nở làm sáng bừng núi trời Tây Bắc đã tô điểm thêm cho hành trình khám phá Fansipan đầy thú vị của khách du lịch.
Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 đang đến rất gần, không khí Xuân tràn ngập khắp phố phường. Sắc vàng tươi tắn của hoa mai, sắc đỏ, hồng, trắng rực rỡ của hoa giấy, hoa hồng, hoa đồng tiền… đua nhau khoe sắc, tạo nên bức tranh mùa Xuân rạng rỡ. Những ngày này, các con phố trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi các tiểu thương từ vườn cây ăn trái, làng hoa… tấp nập đổ về các khu trung tâm. Tiếng cười nói rôm rả, mùi hương thơm ngát của hoa trái hòa quyện vào nhau, mang đến một cảm giác ấm áp, tươi vui.
Mặc dù không sôi động như trước, nhưng vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, các bếp của làng nghề bánh tráng Mỹ Khánh (xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên) cũng bắt đầu đỏ lửa ngày đêm để kịp các đơn hàng. Đây là mùa vui nhất trong năm của những người thợ từng gắn bó với nghề bánh tráng truyền thống mấy chục năm qua.
Đu đủ là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và có thể ngăn ngừa các gốc tự do gây ra bệnh tim mạch, ung thư.
Với người qua lại, quầy hàng, quang gánh chỉ là một khung cảnh thông thường, lướt qua chẳng cần bận tâm. Nhưng với người bên vệ đường, quầy hàng là tất cả những gì họ có, kế mưu sinh của cả gia đình. Dù cuộc sống có thay đổi hiện đại thế nào, những “chợ bên đường” ấy vẫn sẽ tồn tại dài lâu.
Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã và đang mang đến những thành tựu đáng kể cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang. Tuy nhiên, để sản phẩm OCOP An Giang thật sự vươn xa đến những thị trường trong và ngoài nước, cần có những giải pháp đồng bộ, hiệu quả, nhất là công tác xúc tiến, quảng bá, liên kết tiêu thụ sản phẩm.
An Giang - vùng đất của những cánh đồng lúa vàng óng, rừng tràm xanh ngát và những ngôi chùa cổ kính, là một trong những điểm đến hấp dẫn của miền Tây Nam Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi, cùng sự đa dạng về văn hóa, dân tộc và cảnh quan thiên nhiên, An Giang sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng to lớn. Chính sự giao thoa giữa đồng bằng, sông Mekong và vùng núi đã tạo nên bức tranh thiên nhiên đa dạng, tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách gần xa.
Thời điểm này, các mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao, như: Dưa lê, dưa lưới trong nhà màng của nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh đang tất bật chăm sóc, chuẩn bị tung ra thị trường với một tâm thế phấn khởi cho vụ mùa Tết bội thu.
An Giang - vùng đất nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp và là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo. Một trong những nét đẹp đặc trưng của vùng đất này là những làng nghề truyền thống, từ những làng dệt thổ cẩm rực rỡ sắc màu đến món quà ngọt ngào từ thiên nhiên của nghề nấu đường thốt nốt. Mỗi làng nghề mang một vẻ đẹp riêng, góp phần tạo nên bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú của con người, vùng đất An Giang.
Sáng 16/1, hàng trăm công nhân Công ty TNHH May xuất nhập khẩu Đức Thành vui mừng, phấn khởi khi được thưởng thức bữa cơm đoàn viên ngày Tết do Công đoàn cơ sở và ban giám đốc công ty tổ chức. Qua đó, tạo không khí vui tươi, cởi mở, gắn kết mối quan hệ hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động vì sự phát triển bền vững của công ty thời gian tới.